Công ty TNHH Đúc Lingtong Vô Tích

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuxi Lingtong Casting Co., Ltd.

Đúc kim loại chính xác mang đến cho tôi một bất ngờ lớn, hiệu quả cao hơn, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ đặt hàng một bộ đúc kim loại chính xác khác sớm.

—— Conrad Okonkwo

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có sự hợp tác tiếp theo sớm.

—— COCO

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuxi Lingtong Casting Co., Ltd.

1
Wuxi Lingtong Casting Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Xuất khẩu p.c : < 10%

Since 2003, Wuxi Lingtong Casting Co.,Ltd. Từ năm 2003, Công ty TNHH Đúc Lingtong Vô Tích (LT) has been casting and manufacturing the excellent quality steel casting, stainless steel casting, duplex stainless steel casting, and super duplex stainless steel casting parts for pump, valve, vehicle lifting, general machinery, automobile industry, etc. (LT) đã được đúc và sản xuất đúc thép chất lượng tuyệt vời, đúc thép không gỉ, đúc thép không gỉ song, và các bộ phận đúc thép không gỉ siêu kép cho máy bơm, van, nâng xe, máy móc nói chung, ngành công nghiệp ô tô, vv

LT facility integrates the process of sand casting foundry, investment casting foundry and machining workshop which covers single casting part from 5 gram to 2500 kilo grams; Cơ sở LT tích hợp quy trình đúc cát, xưởng đúc đầu tư và xưởng gia công bao gồm một phần đúc đơn từ 5 gram đến 2500 kilo gram; With more than 30 years combined experience, LT is capable of providing casting design guidance, high quality casting and cost-effective solutions on Với hơn 30 năm kinh nghiệm kết hợp, LT có khả năng cung cấp hướng dẫn thiết kế đúc, đúc chất lượng cao và các giải pháp hiệu quả về chi phí trênđúc thép, đúc thép không gỉ, đúc thép không gỉ song, và đúc thép không gỉ siêu duplex.

Chúng tôi đã giành được Giải thưởng Đúc cao cấp (Hạng tốt nhất) từ METAL TRUNG QUỐC 2015, METAL TRUNG QUỐC 2017 và METAL TRUNG QUỐC 2019. MPS (Đặc tả quy trình sản xuất) và ITP (Kế hoạch kiểm tra và kiểm tra) tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống chất lượng ISO 9001: 2015 và các tiêu chuẩn bao gồm ASTM A995, A890, A216, A271, A351, A352, A743, EN10213, EN10293, EN10283, v.v.

As a global casting provider, We've been supplying to Flowserve, GL&V, RumRPumpen, Stertil, Swater, WKM, Hitachi, KOLMEKS, LKL, Dideal-Valve, ZOOL, BN, GE Transporation, United Group Rail for years with good quality and delivery. Là nhà cung cấp dịch vụ đúc toàn cầu, Chúng tôi đã cung cấp cho Flowserve, GL & V, RumRPumpen, Steces, Swater, WKM, Hitachi, KOLMEKS, LKL, Dideal-Valve, ZOOL, BN, GE Transporation, United Group Rail trong nhiều năm với chất lượng tốt và chuyển. We successfully helped the clients for cost-down and stable quality assurance, and we solve their problems with some urgent delivery in time. Chúng tôi đã giúp khách hàng thành công trong việc giảm chi phí và đảm bảo chất lượng ổn định và chúng tôi giải quyết vấn đề của họ bằng một số giao hàng khẩn cấp kịp thời.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Lingtong Casting Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jackie Zuo

Tel: 0086.18012381831

Fax: 86-510-85992265

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)